Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

10 Quy Luật Cuộc Sống"Phát triển là khát khao không ngừng nghỉ của con người. Cho dù mục tiêu, hoài bão hay điều bạn đang phấn đấu để đạt được là gì đi chăng nữa thì tất cả chỉ gói gọn trong 2 từ phát triển mà thôi"

Đó chính là tựa đề đầu tiên của cuốn sách này. Nếu như trong triết học thì phát triển là một phạm trù rộng lớn và trừu tượng, ở đây chúng ta chỉ nên hiểu đơn giản nó là một quá trình để đạt được thành quả nào đó. 
Vậy để có được thành công thì phải trải qua nhiều thất bại là chuyện đương nhiên và đó cũng là một quy luật trong cuộc sống mà chúng ta cần biết. Khi nắm vững được những quy luật đó thì dù cho có gặp nhiều khó khăn thì chúng ta sẽ thản nhiên bước qua. 
10 quy luật cuộc sống
10 quy luật cuộc sống
Trong cuộc đời chúng ta sẽ trải qua 10 quy luật nào? Cách nào để tận dụng những quy luật đó cho việc phát triển bản thân, phát triển con đường sự nghiệp và các mối quan hệ trong xã hội. Hãy đọc và khám phá bí mật trong mỗi quy luật này nhé !


Nếu bạn thấy ebook này hay hãy chia sẻ nhé !


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.