Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm"Theo Eran Katz, trí nhớ của bạn không hề kém chút nào, chỉ vì bạn thường không tự tin vào trí nhớ của mình, cho rằng mình sinh ra đã có một trí nhớ không hoàn hảo, rồi cam chịu chung sống với nó suốt đời. Do đó, điều bạn cần làm ngay là thay đổi quan niệm sai lầm này"

Eran Katz là một học giả, diễn giả nổi tiếng thế giới về trí nhớ, Ông đã từng ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guiness về nhớ các con số. Eran Katz đã từng diễn thuyết tại nhiều nơi trên thế giới và các tập đoàn lớn như: IBM, Microsoft, Coca- Cola,.....


bí mật của một trí nhớ siêu phàm
Bí mật của một trí nhớ siêu phàm
Nếu bạn muốn có một trí nhớ tốt nhất để phục vụ cho công việc của bạn như: nhớ tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ,.....thì hãy đọc để khám phá bí mật lưu trữ những thông tin đó một cách dễ dàng nhất (ai cũng có thể làm được nhé nhưng phải đọc hết và phải làm theo). 

Hãy cùng khám phá bí mật của Eran Katz về trí nhớ siêu phàm trong ebook này nhé !
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.