Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống"Đừng bao giờ nói lời tạm biệt nếu bạn vẫn muốn cố gắng, đừn bao giờ bỏ cuộc nếu bạn vẫn cảm thấy có thể tiếp tục. Đừng bao giờ nói bạn không còn yêu ai nữa nếu ánh mắt của ai đó vẫn còn có thể giữ chân bạn"

Cuộc sống thường không chật hẹp trong những ngôi nhà, trên những con đường, góc phố mà chính trong những định kiến và suy nghĩ của con người. 
Hãy luôn cố gắng để vươn tới những đỉnh cao bạn nhé, tất cả chỉ là thử thách mà thôi. Có thử thách thì chúng ta mới trưởng thành và khôn lớn được. Vì vậy, đừng để nó dừng bước chân bạn. Trên con đường đó bạn sẽ có cơ hội khám phá chính bản thân mình và những điều kỳ diệu trong cuộc sống mà bạn chưa biết tới. Thế giới này còn rất nhiều điều mới lạ, thần kỳ đang chờ bạn khám phá. Nào hãy dũng cảm tiến lên để làm nên một cuộc đời thật ý nghĩa nhé. 

cho lòng dũng cảm và tính yêu cuộc sống

Hãy cùng đọc, cảm nhận một tác phẩm trong bộ sách hạt giống tâm hồn với tựa đề "Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống"Nếu thấy ebook này hay hãy chia sẻ nó nhé !


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.