Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Từ những điều bình dị 1Trong cuộc sống, ai cũng có những ước mơ cho riêng mình, có người mong ước được có thể chữa khỏi mắt để nhìn thấy ánh sáng và vạn vật xung quanh, có người mong ước có thể đi lại giống như những người bình thường, có người mong ước làm bác sỹ, giáo viên,....Bạn đã có cho mình những ước mơ chưa? Cuộc sống không còn ý nghĩa nếu bạn không mơ ước. 

Và cho dù ước mơ đó là nhỏ nhoi hay lớn lao thì trên con đường tới đích luôn gặp phải những khó khăn cản đường.  Những khó khăn này sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh nếu bạn vượt qua nó, nếu bạn bị nó đánh gục thì sẽ không thể đến đích. Bạn có sợ những khó khăn không hay bạn đang lấy nó làm động lực cho bạn tiến bước? 

từ những điều bình dị

Xin chia sẻ với bạn rằng: "Nếu ước muốn của bạn càng lớn thì khó khăn sẽ nhỏ đi". Nếu bạn thực sự khao khát đạt được điều gì đó thì nhất định đừng bỏ cuộc nhé. Mọi thứ đều theo luật nhân quả, bạn cố gắng hết mình thì nhất định sẽ có được kết quả tương xứng. 
Hy vọng ebook nhỏ này sẽ giúp bạn có thêm động lực để vươn tới ước mơ !
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.