Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

8 Website Việt Nam Đặt Backlink Hiệu QuảBacklink giúp tăng thứ website, seo từ khóa rất tốt. Nhưng hiện nay có cả ngàn website để bạn đặt backlink. Bạn sẽ chọn trang nào? Nếu bạn có hẳn một đội ngũ viết bài trên các trang đó thì thật tuyệt vời. Nhưng nếu bạn chỉ có một mình thì cần phải chọn ra những website chất lượng nhất để tập trung vào đó. Mình sẽ chia sẻ về 8 website Việt Nam đặt backlink hiệu quả. Đây là tổng hợp những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình đặt backlink dựa trên kết quả index được theo dõi trên webmaster

Thật đơn giản để đặt backlink trong trang này. Bạn làm theo các bước sau:
  • Đăng ký tài khoản mới bằng gmail hoặc đăng nhập trực tiếp bằng facebook
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân
  • Vào gửi tin
  • Copy link bài viết trên blog của bạn vào đó và thêm một số mô tả
Các link bài viết của bạn được index rất nhanh đó. Hãy tận dụng nhé !
website đặt backlink hiệu quả
Linkhay.com
Trang này được viết bởi Dũng Gờ, là một đối tác trực tiếp của google, có lượng người theo dõi rất lớn trên google+, đam mê viết blog. Trang này cho phép bạn liên kết và đặt backlink bằng cách comment trên các bài viết. Mình đã làm và thấy rất hiệu quả. 
website đặt backlink hiệu quả
giaiphapso.info
Là một diễn đàn rất mạnh ở Việt Nam và đặc biệt nó có rất nhiều mục để bạn đăng tin rất hiệu quả. Nhưng bạn phải mất tiền để đăng ký tài khoản là 15k. Với 15k để được đăng tin hiệu quả thì cũng nên làm. 
website đặtk backlink hiệu quả
5giay.vn
vatgia là trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Mình thường sử dụng trang này để đăng hỏi đáp và thấy chỉ sau 3h đã xuất hiện tin trên trang nhất (nếu câu hỏi đó không quá thông dụng). Hãy tận dụng nó để đặt backlink rất hiệu quả đó. 
website đặt backlink hiệu quả
vatgia.com
Trang này cho phép bạn đặt backlink rất hiệu quả. Nhưng bạn phải viết bài đúng mục hoặc tốt nhất là bạn đăng vào mục rao vặt, giới thiệu website. Để đăng tin trong trang này bạn làm như sau: 
  • Đăng ký tài khoản
  • Điền đầy đủ thông tin giới thiệu về blog của bạn
  • Tham gia một số hoạt động như: like, comment trên một số bài
  • Vào mục blog =>blog của tôi=>viết bài để đăng tin
website đặt backlink hiệu quả
sukienhay.com
3 trang còn lại là webtretho.com | lamchame.com |vn-zoom.com
Đây là 3 trang diễn đàn lớn ở Việt Nam, bạn có thể đặt backlink rất hiệu quả trên trang này thông qua việc viết bài, đặt từ khóa trên những bài viết. 

Trên đây là 8 trang đặt backlink hiệu quả tại Việt Nam, các bạn tham khảo nhé. Chúc bạn thành công !Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.