Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Đăng Bán Ebook Với SMS.VN (Phần 3)Sau khi đăng sản phẩm ebook lên blog (phần 2), nếu bạn chỉ để đó thì sẽ có ít người biết đến. Vì vậy, hãy quảng bá sản phẩm đó tới càng nhiều người càng tốt.

Các bước để đưa sản phẩm ebook của bạn tới nhiều người: 

1. SEO ebook

Seo đối với một bài viết cho ebook gồm:
+ Tiêu đề bài viết: Học cách giật tít tại đâyCách "Giật tít" Cho Bài Viết Để "Câu View"
+ Nội dung: Chia thành nhiều đoạn nhỏ khoảng 4- 5 dòng, viết ngắn gọn có hình ảnh minh họa thì càn tốt.
+ Tag: Đặt các từ khóa liên quan đến sản phẩm

2. "Táng" lên các Mạng xã hội

Chia sẻ lên các mạng xã hội phổ biến hiện nay như: facebook, google+, blog, tweeter, linkedin, slideshare,.....
- Facebook: Hãy tạo một tiêu đề thật hấp dẫn kèm theo đường link tới sản phẩm để đăng lên các group facebook.
Chú ý: Chọn group đúng chủ đề, có nhiều thành viên và không được like ngay bài viết sau khi đăng. Vì với cùng một bài đăng mà bạn post trên nhiều group, kèm theo like nữa thì bị coi là spam và nguy cơ mất nick là rất cao. CHỈ POST THÔI NHÉ !
- Google+: Không thua kém gì facebook, lượng người tham gia mạng G+ rất đông. Bạn hãy chọn những người quan tâm đến sản phẩm để thành một vòng kết nối.
Cách nào để biết họ quan tâm gì hả? Vào xem tường nhà họ thì biết ngay và chú ý đăng nhận xét, +1 cho những bài đăng hay của họ nhé.
- Slideshare: Nơi để bạn tung lên những đoạn giới thiệu về sản phẩm bằng Powerpoint và đừng quên đặt kèm theo các đường link về ebook nhé.
- Blogger: Tích cực trao đổi với những blogger quan tâm tới sản phẩm, chia sẻ với họ nhiều hơn, nhận xét, đánh giá cao những bài viết hay của họ.
Ngoài ra, chú ý đến các mạng xã hội hiệu quả khác như: tweeter, linkedin, dig,......

3. Lập một Fanpage "chất"

Hãy tạo cho riêng sản phẩm một fanpage để quảng bá sản phẩm nhé. Để tạo một Fan hiệu quả nên làm theo từng giai đoạn sau:
+Giai đoạn 1: Phát triển lượng like thật mạnh bằng cách: tham gia trao đổi like tại các trang abclike.com, muabanlike.com, tiepnoi.com, tanglike.net,......
+ Giai đoạn 2: Tích cực viết bài: Viết bài nhiều và hay nhé. Viết ngắn, có hình ảnh, video, đừng cố găng viết dài nhé. KHÔNG CÓ AI ĐỌC ĐÂU.
+ Giai đoạn 3: Bán ebook thôi: Bạn hãy tạo ra những tiêu đề hay kèm theo đường link dẫn tới sản phẩm trên blog.

bán ebook trên các mạng xã hội
Đăng bán ebook trên các MXH


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.