Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Kho vàng "Google adsense" Nhưng không dễ lấy chút nào !Google adsense là một kho vàng cho tất cả những ai muốn kiếm tiền trên mạng. Rất nhiều người đã đăng ký tham gia kiếm tiền với nó nhưng không phải ai cũng kiếm được tiền từ nó. 

Tại sao nói "Google adsense" là kho vàng? 

+ Google sẵn sàng trả tiền rất cao cho những quảng cáo trên những blog chất lượng

+ Tiền hoa hồng được thanh toán nhanh chóng, an toàn


+ Không bao giờ phải lo hết quảng cáo để kiếm tiền vì Google có một lượng khổng lồ các nhà đầu tư quảng cáo.

Kho vàng này dành cho tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng dễ dàng kiếm tiền được vì: 

- Các điều khoản để được chấp nhận kiếm tiền với google adsense rất chặt chẽ. Bạn làm thủ tục đăng ký thì dễ nhưng để google chấp nhận thì phải xem xét.

Ví dụ: Nếu tài khoản của bạn mới mở chưa được 6 tháng, số bài đăng <50 hay có các bài đăng trùng với blog khác thì tạm thời đừng nghĩ đến chuyện đăng ký vội.


- 1 lần vi phạm coi như xong: Nếu chẳng may một lần vi phạm thì việc kháng cáo và đăng ký lại là vô cùng khó khăn và xác suất để lấy lại là rất thấp.


- Lượng view vào blog phải lớn, bài đăng phải thường xuyên: Để kiếm được tiền từ google thì blog của bạn phải có lượng người ghé thăm lớn và thường xuyên chăm sóc nội dung thật tốt.


- Đừng cố gắng hack view, lừa click với google: Nếu bạn đang có tư tưởng này thì hãy dừng lại vì sớm muộn google cũng phát hiện ra và bị trừng phạt rất nặng đó.


Nói như vậy, không phải để làm các bạn nản chi với việc kiếm tiền cùng google adsense mà chỉ muốn nói đến sự công bằng.

Hãy chia sẻ những nội dung thực sự hay, ý nghĩa và bạn sẽ được trả xứng đáng.

Chúc bạn thành công !google adsense
Google adsense

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.