Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Bí mật giúp Facebook lan tỏa nhanh chóngCó rất nhiều mạng xã hội cùng ra đời, thậm chí còn phát triển trước Facebook rất nhiều. Nhưng tại sao facebook tại vượt mặt một cách nhanh chóng và trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới? . Theo bản thân mình facebook có những điểm mạnh vượt trội sau: 

1. Đơn giản

Dễ dàng kết bạn, chia sẻ với một nút likeshare là bạn đã truyền tải thông tin tới hàng ngàn người chỉ trong 1s. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng chát trực tuyến với một hoặc một nhóm người chỉ bằng 1 click. 
Facebook cho phép bạn chia sẻ mọi thông tin, hình ảnh cho mọi lứa tuổi => Tất cả các đối tượng đều có thể tham gia và chia sẻ
Việc đơn giản các thao tác giúp người dùng có cảm giác thoải mái trong thời đại công nghệ số. Vì vậy nó sẽ nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người
bí mật giúp facebook lan tỏa nhanh chóng

2. Màu sắc ưa nhìn

Tông màu chủ đạo là xanhtrắng. Đây là hai màu tạo cho người dùng cảm thấy dễ chịu, lôi cuốn họ ở lại để khám phá nhiều hơn. 2 màu này được hầu hết mọi người yêu thích vì sự rõ nét và dễ chịu của nó. 
bí mật giúp facebook lan tỏa nhanh chóng

3. Ngôi nhà hoàn hảo

Thật dễ dàng để thiết kể một ảnh profiletimeline theo phong cách riêng của bạn. Bạn có thể chia sẻ những thông tin cá nhân, bài viết dưới dạng công khai để bạn bè biết đến hoặc giữ kín những bí mật đó một cách dễ dàng. 
Tất cả giống như một ngôi nhà riêng của bạn trong một thế giới rộng lớn. Rất nhiều người dùng nó để viết nhật ký, chia sẻ tâm trạng vui buồn và cả bán hàng. 
bí mật giúp facebook lan tỏa nhanh chóng

4. Trang hâm mộ

Hầu hết các mạng xã hội trước đây chỉ có phần blog cá nhân, group, chưa chú ý đến việc xây dựng một trang hâm mộ (fanpage) để giúp mọi người theo dõi và cập nhật thường xuyên một đối tượng hay sản phẩm nào đó. 
Fanpage là một bước tiến quan trọng của facebook giúp mọi người có thể xây dựng thương hiệu cá nhân, công ty, sản phẩm và thực hiện facebook marketing dễ dàng. 
bí mật giúp facebook lan tỏa nhanh chóng
Kết luận: I love facebook. Chúc bạn thành công !


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.