Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Kỹ năng duy trì cuộc nói chuyệnĐừng nói là bạn không biết đến những hiệu quả mà giao tiếp xã hội mang lại. Nhờ có kỹ năng giao tiếp tốt mà nhiều người có được những thăng tiến trong công việc, mở rộng mối quan hệ cá nhân và tất nhiên họ cũng sẽ là những người có nhiều tiền bạc.  Nhưng không phải ai cũng có năng khiếu giao tiếp tốt. Nếu bạn ở một nơi thành thị, có nhiều điều kiện để phát triển bản thân và có môi trường để bạn cọ xát thì đó là một lợi thế của bạn. Còn nếu bạn ở vùng núi thì có lẽ sẽ hạn chế hơn một chút. Có một số bạn còn bị ảnh hưởng bởi gia đình.
kỹ năng duy trì cuộc nói chuyện

Kỹ năng duy trì cuộc nói chuyện này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề liên quan đến giao tiếp để bạn có thể thành công trong xã hội. Hẳn bạn sẽ thắc mắc là mình sẽ được học được gì từ ebook này không để giành thời gian đọc nó? 
Có đấy bạn ah ! Nó chính là những kinh nghiệm được đúc rút trong vòng nhiều năm của tác giả Debra fine. Ông là người đã vượt qua bao khó khăn từ những ngày khi còn là người ít nói và gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống ông đã cố gắng vượt qua để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện giao tiếp. 
Hãy cùng đọc và suy ngẫm nào !Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.