Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

[ebook hay] Kỹ thuật đàm phán quốc tế[Kỹ thuật đàm phán quốc tế]Trong cuộc sống, công việc chúng ta không thể tránh khỏi những cuộc thương lượng để đạt đến những thỏa thuận thống nhất cho cả 2 bên. 

Chiến thắng trong đàm phán không phải là việc bạn hạ gục đối thủ mà là việc đưa ra những lý lẽ, minh chứng để đạt được những điều bạn mong muốn nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho đối tác của bạn. Đây là việc không hề dễ dàng chút nào, đòi hỏi bạn phải có những trải nghiệm nhất định chứ không phải chỉ trên lý thuyết được. 
kỹ thuật đàm phán quốc tế
Kỹ thuật đàm phán quốc tế tổng hợp những kinh nghiệm rất sâu sắc của những chuyên gia đàm phán. Nó sẽ là một cẩm nang rất tốt cho bạn tham khảo và từ đó đúc rút ra những bài học riêng cho bản thân. Những nghệ thuật trong ebook này có thể đối tác của bạn cũng biết đến vì vậy để thành công trong đàm phán thì đòi hỏi sự khéo léo từ chính bạn trong quá trình áp dụng nó. 
Bạn hãy cùng đọc và tìm hiểu về ebook này tại đây nhé:Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.