Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Khám phá bí mật của 7 loại hình thông minhEbook khám phá bí mật của 7 loại hình thông minh không giúp bạn nâng cao chỉ thông thông mình IQ, không giúp bạn cách học, cách tiếp thu nhanh, nó cũng không phải là cuốn sách giúp bạn tăng năng lực bộ não.  

Ebook này giống như công cụ, phương tiện giúp bạn tự đổi mới nhận thức cá nhân của chính bản thân bạn. Nó sẽ giúp bạn nhận ra mình thực sự là một tài năng lớn. Bạn sẽ không phải lo lắng về số điểm thấp từ những bài kiểm tra chỉ số IQ, những bài kiểm tra đó thực sự không đánh giá đúng những gì bạn đang có.  Nếu bạn đang quan tâm tới năng lực bản thân để phát huy nó thì không nên bỏ qua ebook khám phá bí mật của 7 loại hình thông minh này. 
Khám phá bí mật của 7 loại hình thông minh
Khám phá bí mật của 7 loại hình thông minh
Cuốn sách này sẽ giúp bạn hồi lại những khả năng trí tuệ và hỗ trợ bạn tìm ra con đường để đưa năng khiếu của bạn trở thành hiện thực một cách tốt nhất. Hãy học cách sẵn sàng để đi ra dưới ánh sáng mặt trời và sau đó làm thể nào để bạn thực sự nổi bật như những gì vốn có của bạn nhé. Khám phá bí mật của 7 loại hình thông minh gồm những nội chính sau: 
  • Thuyết trí thông minh đa dạng

  • Trí thông minh ngôn ngữ 

  • Trí thông minh không gian

  • Trí thông minh âm nhạc 

Nào hãy cùng Khám phá bí mật của 7 loại hình thông minh để biến ước mơ của bạn thành hiện thực nhé. Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.