Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Blog Và Sự Phát Triển "ồ ạt" Của Các Mạng Xã HộiHiện nay có rất nhiều các mạng xã hội khác ra đời làm cho rất nhiều bạn trẻ (mà kể cả người lớn và trẻ em) nghiện online. Đặc biệt, là online trên các thiết bị di động, ipad.  Và mạng xã hội chính là nơi để mọi người cập nhật tin tức còn nhiều hơn cả các tờ báo điện tử.

Nhiều bạn lo lắng rằng sẽ không còn ai ghé thăm blog của mình nữa và chuyển hết sang buôn bán trên các mạng xã hội với những mẩu tin rao vặt được đăng thường xuyên.
Nếu bạn đang sở hữu một blog hãy xem xét những vấn đề sau: 

+ Đừng từ bỏ đam mê

Mỗi chúng ta chỉ có một đam mê để theo đuổi và nếu đam mê của bạn là được chia sẻ những kiến thức đến với tất cả mọi người thông qua blog thì không có khó khăn nào có thể ngăn cản nổi việc đó.
Nhu cầu về thông tin ngày càng lớn. Mặc dù hiện nay lượng thông tin có mặt trên các mạng xã hội như facebook là rất lớn nhưng bạn là người mang lại những thông tin có giá trị thì vẫn được người đọc quan tâm.
Cách tốt nhất để duy trì được niềm đam mê của mình là hãy tìm cách tăng lượng thông tin miễn phí có giá trị hàng ngày và tăng thu nhập từ việc kiếm tiền với google adsense từ những thông tin đó. Đơn giản vì tôi biết rằng bạn không thể sống chỉ để chia sẻ miễn phí mãi được, chúng ta cần có thêm phương tiện là tiền bạc để tiếp tục con đường đó nhanh hơn.

+  Tập trung vào một ngách

Lượng khách hàng tìm kiếm thông tin qua cổng Google là rất lớn. Vì vậy hãy tập trung những thông tin xoay quanh vấn đề mà bạn muốn chia sẻ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thấy thông tin đó hơn. Tất nhiên là nên kết hợp với một số kỹ thuật seo nữa
Sự phát triển ồ ạt của của các mạng xã hội làm cho nhiều người chìm đắm trong việc đổi những thông tin không cần thiết và quên đi niềm đam mê thực sự của bản thân.
Nói thì dễ, làm không hề dễ. Vì vậy, hãy có một kế hoạch để tập trung vào một việc ngay từ hôm nay nhé.

+ Đôi bạn cùng tiến

Blog cũng là một mạng xã hội lớn, sự kết hợp giữa blog và các mạng xã hội khác sẽ làm cho những thông tin của bạn được nhiều người biết đến nhanh hơn. Vì vậy, thay vì việc mất thời gian dạo chơi trên các mạng xã hội, bạn hãy chia sẻ những thông tin trên blog của bạn lên đó nhé.
Làm được việc đó thường xuyên bạn sẽ thu hút được một lượng độc giả lớn, hiệu quả từ các mạng xã hội khác.
Chúc bạn thành công !
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.