Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

3 Blogger Có Lối Viết HayNghề viết blog không hề dễ dàng chút nào và nó chỉ dành cho những ai có lòng kiên trì thực sự. Hiện nay, có rất nhiều blogger lập blog để chia sẻ kiến thức nhưng đa phần trong số đó từ bỏ rất sớm vì họ không cảm nhận được hiệu quả của việc viết blog, đặc biệt là hiệu quả tài chính. Tất nhiên, phần thưởng sẽ không bao giờ dành cho những ai thiếu kiên nhẫn.

3 Blogger mà tôi đưa ra sau đây là những người đã có được một số thành công trong việc viết blog. Mỗi blogger này đều có phong cách viết bài riêng đáng để chúng ta học hỏi.

1. Namkna’ blog

Với phong cách viết đơn giản, hướng dẫn chi tiết giúp người đọc có thể dễ dàng làm được. Đây thực sự là nơi hướng dẫn tốt nhất để bạn có thể bắt đầu làm một blogspot cho riêng mình.
Với rất nhiều kiến thức về wordpress thachpham sẽ giúp các bạn tìm hiểu rất nhiều kiến thức chuyên sâu khi tham gia viết blog với wordpress. Chỉ trong một thời gian ngắn viết blog nhưng thachpham đã được rất nhiều bạn đọc ủng hộ và tin tưởng. 
Với phong cách viết dí dỏm, hấp dẫn bittuot mang lại cho bạn rất nhiều những kiến thức hữu ích trong nhiều lĩnh vực như: thủ thuật blog, seo, giải trí, thời trang,.....Hãy thường xuyên cập nhật những thông tin giá trị trong trang này để bổ sung thêm cho kho tàng kiến thức của bạn nhé.Tóm lại, hãy chọn cho mình một lĩnh vực mà bạn đam mê để viết blog và hãy tham khảo những bài viết của những blogger nổi tiếng trên nhé.

Chúc bạn thành công !


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.