Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Chuyên Gia Blog Kiếm Tiền Từ Đâu ?Viết blog ngoài việc giúp chuyên gia blog ngày càng nâng cao thêm "kỹ năng Viết" còn có thể giúp họ kiếm tiền.

Bạn đang thắc mắc Tiền ở đâu ? 

1. Quảng cáo của google

Khi blog của bạn có một lượng view lớn thì bạn có thể đăng ký google adsense để quảng cáo cho google. Khi đăng ký thành công, google sẽ cho bạn đặt quảng cáo tại những vị trí mà bạn muốn. Và mỗi khi có người xem, click thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ quảng cáo đó. 
Tùy vào từng loại quảng cáo khác nhau mà "giá" họ sẽ trả cho bạn sẽ khác nhau. 

2. Tạo ra sản phẩm và bán

Bạn có khả năng viết ra một ebook hướng dẫn chi tiết một thủ thuật nào đó ? Hãy bắt đầu kiếm tiền với nó bằng cách bán nó trên sms.vn hoặc liên kết với trang lienket123.com để bán sản phẩm trên đó. 
Chúng ta đều có những kỹ năng chuyên môn nhất định, vì vậy hãy bắt đầu tập hợp những kiến thức đó lại theo một quy trình nhất định để bán. 

3. Cho Thuê quảng cáo

Nếu bạn có một lượng view lớn hàng ngày vào website thì hãy đăng tin "cho thuê quảng cáo". Có rất nhiều chương trình quảng cáo để bạn có thể kiếm tiền như: vật giá, lazada,....

Chuyên gia blog kiếm tiền từ đâu ?Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.