Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Bí mật thành công của các mạng xã hộiHiện nay có rất nhiều mạng xã hội phát triển, có sự cạnh tranh mãnh liệt nhưng họ vẫn tồn tại và thu về bộn tiền nhờ quảng cáo. Theo bạn vì sao họ thành công? Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số quan điểm cá nhân về thành công của họ. 

1. Tạo ra một sân chơi

Họ tạo ra một sân chơi rộng lớn và kích thích mọi người cùng tham gia. Chúng ta thường tham gia vào cuộc chơi để chiến thắng và kiếm tiền online một cách dễ dàng. Nhưng bạn sẽ không bao giờ có được nhiều tiền như người tạo ra một sân chơi để bạn tham gia. 
Trong sân chơi này sẽ có những nguyên tắc rõ ràng để đảm bảo công bằng cho mọi người. Và nó luôn thể hiện rằng đó là một sân chơi tốt nhất cho người tham gia. 
Ví dụ: Người tạo ra sân chơi là mạng xã hội facebook là người có nhiều tiền nhất chứ không phải là những người tham gia kiếm tiền nhờ facebook. 
Facebook là một sân chơi lớn nhất thế giới hiện nay, thu hút mọi người trên thế giới cùng tham gia trao đổi tương tác. Và ông chủ Facebook sẽ thu về "núi tiền" nhờ quảng cáo. 
bí mật thành công của các mạng xã hội

2. Hoàn toàn miễn phí

Các mạng xã hội sẽ không bao giờ thu phí sử dụng các bạn, họ luôn mở thật rộng cánh cửa để đón chào bạn với những thủ tục đăng ký thật đơn giản và hấp dẫn. 
Giống như một miệng phễu hấp dẫn bạn tham gia vào, bạn sẽ được thỏa sức chia sẻ, kinh doanh, bán hàng, xây dựng thương hiệu trên đó một cách hoàn toàn miễn phí. 
Nhưng bạn nên biết là họ sẽ dễ dàng có được những thông tin quan trọng của bạn như:tên, tuổi, sở thích, thứ bạn hay tìm trên mạng xã hội và từ đó sẽ có những banner quảng cáo phù hợp cho bạn khi đăng nhập vào đó. Và đó chính là cách mà họ kiếm tiền từ quảng cáo. 
bí mật thành công của các mạng xã hội

3. Khách hàng tự xây dựng nội dung

Thay vì phải tìm cách tạo ra nội dung hấp dẫn phù hợp với khách hàng thì mạng xã hội cho phép bạn tự xây dựng nội dung phù hợp với chính mình. Vì vậy, chỉ trong vòng một thời gian ngắn các mạng xã hội đã có được lượng thông tin khổng lồ, số lượng này ngày càng tăng nhanh chóng mặt vì sự tham gia thường xuyên các mọi người. 
Có thể nói đây chính là điểm mạnh nhất của các mạng xã hội, giúp nó nhanh chóng phát triển vượt trội và thu về núi tiền. 
bí mật thành công của các mạng xã hội

4. Nơi để chia sẻ tốt nhất

Bản thân cái tên mạng xã hội đã nói lên điều này, nó giúp mọi người chia sẻ mọi cảm xúc vui buồn, khẳng định bản thân hay tìm kiếm sự giúp đỡ. Tất cả đều có thể chia sẻ với những người bạn trên mạng xã hội. 
Có thể nói rằng nhu cầu cần được chia sẻ là nhu cầu lớn nhất của con người. Và đôi khi họ không thể nói hay không muốn nói trực tiếp với một ai đó, khi đó mạng xã hội chính là nơi mà họ tìm đến tốt nhất. 
bí mật thành công của các mạng xã hội
Trên đây là một số nhận định về bí mật thành công của các mạng xã hội. Rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn. Chúc bạn thành công !


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.