Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Vlog và xu hướng kiếm tiền trên youtubeCó thể nói rằng làm Vlog đang là một xu thế của giới trẻ hiện nay. Nó giúp các bạn thể hiện cá tính bản thân đồng thời tạo ra nguồn thu nhập rất tốt khi làm đối tác với youtube

Thời gian gần đây Youtube đã chính thức chấp nhận cho người Việt kiếm tiền từ chương trình google adsense. Đây là cơ hội rất lớn cho những ai muốn có được nguồn thu nhập từ gã khổng lồ google
Hiện có một số xu hướng làm Vlog theo những chủ đề sau: 

Thể thiện quan điểm cá nhân

Đây là xu hướng có vẻ như hot nhất hiện nay, các bạn thể hiện những quan điểm cá nhân về những vấn đề trong cuộc sống, xã hội. Xã hội thì luôn luôn có những vấn đề hot và đó chính là tâm điểm để thu hút mọi người chia sẻ. Vlog chính là nơi để các bạn nói lên những điều mà chúng ta ít dám nói ra nơi công cộng hay đôi khi nó chính là nơi để ta thỏa sức thể hiện sự bức xúc. 
vlog và xu hướng kiếm tiền trên youtube
Xu hướng này hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ. 

Hướng dẫn trang điểm

Với một số dụng cụ rất đơn giản, một không gian nhỏ và một chiếc máy tính để hướng dẫn trang điểm cho các bạn gái. Nhu cầu làm đẹp của các bạn gái ngày càng cao và họ luôn muốn tự tìm hiểu để trang điểm cho chính mình. Các bạn gái sẽ được thỏa thích ngồi ở nhà với chiếc máy tính, xem đi xem lại để có thể làm theo từng chi tiết. Dựa trên tâm lý này một số bạn đã rất thành công khi chia sẻ những video hướng dẫn trang điểm trên mạng và kiếm được bộn tiền từ youtube. 
vlog và xu hướng kiếm tiền trên youtube

Hướng dẫn học tiếng anh

Với những màn kịch tính kèm theo những bài học giá trị để tự học tiếng anh sẽ thu hút được rất nhiều bạn trẻ sinh viên. Tại sao vậy? Vì đó là một cách học hoàn toàn mới lạ so với những giáo viên mà các bạn được học trong trường. Nó đơn giản hơn, thú vị hơn, hoàn toàn không có sự ép buộc nào, tạo được cảm hứng để học. 
Nếu bạn là người có kiến thức tiếng anh tốt và muốn chia sẻ những bí quyết đó tới nhiều người thì hãy bắt đầu chia sẻ ngay hôm nay. Bạn đừng mong chờ đến khi hoàn hảo mới chia sẻ, bạn có thể vừa chia sẻ và đúc rút ra những kinh nghiệm và dần hoàn thiện nó tốt hơn. 

vlog và xu hướng kiếm tiền trên youtube

Trên đây là 3 xu hướng vlog đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi mà các bạn cũng có thể hoàn toàn làm được. 

Để làm vlog bạn cần gì?

>>Ý tưởng

Ý tưởng tồn tại xung quanh chúng ta, ý tưởng sinh ra khi bạn đi chơi, đi học hay trong lúc làm việc. Hãy ghi lại những ý tưởng đó để chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc trong cuộc sống mà bạn cảm nhận được. 
Ý tưởng đó không nhất thiết phải là những ý tưởng lớn lao, đôi khi nó chỉ là ý tưởng để giúp bạn bè hòa hợp, ý tưởng về món ăn mới lạ, ý tưởng thiết kế mới,.....

>>Kịch bản

Chỉ dừng lại ở ý tưởng thôi thì bạn sẽ không thể bắt đầu được. Để hiện thực hóa được ý tưởng đó thì bạn hãy vẽ ra một kịch bản chi tiết những tình huống, ngôn từ để diễn đạt nó một cách hấp dẫn nhất, thu hút được người xem quan tâm. 
Nếu bạn là người không thích việc viết lách thì việc viết kịch bản có vẻ như rất khó với bạn. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều ý tưởng không được thực hiện được vì nó là những ý tưởng thoáng qua và bạn không theo đuổi nó đến cùng. 
Hãy bắt đầu viết kịch bản cho ý tưởng 1, ý tưởng 2, ý tưởng 3, và bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng, thích thú với ý tưởng thứ 4.

>>Dụng cụ và kỹ thuật cần thiết

Dụng cụ tối thiểu bạn cần có là một máy tính cá nhân và những phụ kiện phục vụ cho ý tưởng của bạn. 
Kỹ thuật bạn cần học là chỉnh sửa video, thu âm, thu hình. Những kỹ thuật này bạn hoàn toàn có thể học được trong vòng 1 tuần trên internet. 

Tiếp theo bạn sẽ làm gì để kiếm tiền với vlog?

Hãy tham khảo bài viết này: 

Bật Chức Năng Kiếm Tiền Với Youtube Thật Dễ DàngRelated Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.