Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Bí quyết chọn ngách thị trườngMỗi người có đều có một sở thích, một niềm đam mê để theo đổi. Nhưng đôi khi cuộc sống không phải lúc nào cũng ủng hộ chúng ta theo đổi niềm đam mê đó một cách dễ dàng. Và rất nhiều người đã phải tạm gác lại đam mê đi theo một con đường khác. Họ cảm thấy không có được hạnh phúc khi làm việc mới nhưng tất cả vì cuộc sống mưu sinh nên phải làm. Vậy có cách nào để chọn cho mình một lối đi riêng (chọn ngách thị trường) để theo đuổi phù hợp nhất? 

1. Đam mê

Chỉ có đam mê với giúp bạn tạo nên những sản phẩm vĩ đại nhất theo sự sáng tạo của bạn thân. Đam mê sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, rào cản để đi tới thành công. 
Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào công việc kinh doanh hãy tự đặt ra câu hỏi "mình có thực sự đam mê công việc này không? mình có sẵn sàng dành mọi thời gian cho nó không?" 
Rất nhiều người nói rằng " Tôi thích, tôi đam mê kinh doanh thời trang" nhưng khi thấy giá cả lên xuống thất thường, không kiếm được lợi nhuận, họ sẵn sàng bỏ nó và làm nghề khác. Đó không phải là sự đam mê. 
Thị trường lên xuống là quy luật tự nhiên của cuộc sống. Bạn đừng cố gắng chạy theo những quy luật đó để kiếm lời. Hãy luôn sáng tạo trong mọi hoàn cảnh, tìm cách biến khó khăn thành cơ hội cho bản thân đứng vững hơn. 
Những câu hỏi giúp bạn tìm ra niềm đam mê của mình: 
  • Bạn có sẵn sàng dành mọi thời gian cho việc đó không? 
  • Bạn có sẵn sàng làm không cần ai khen, chê hay trả công cho bạn không? 
  • Bạn đã sẵn sàng nghĩ rằng khó khăn, thất bại trên đường đi là chuyện bình thường chưa?
  • Bạn có nghĩ đó là công việc giúp bạn thỏa sức sáng tạo không?
Nếu chưa tìm được cho mình một niềm đam mê thực sự thì bạn không nên bắt đầu công việc kinh doanh. Đừng chỉ dừng lại ở mức thích thôi nhé. 
bí quyết chọn ngách thị trường

2. Bạn là người có kiến thức

Nếu chỉ dừng lại ở lời nói thì bạn sẽ không thể đi đến thành công được. "Trăm lời nói cũng không bằng một hành động". Bạn không thể cả ngày nói rằng mình đam mê với việc kiếm tiền online trong khi đó bạn không có chút kiến thức nào về việc đó. Hãy trau dồi những kiến thức trong lĩnh vực đó, xem mọi người đã làm được gì rồi? họ có thành công hay không? còn việc gì mà họ chưa làm được và mình có thể làm được việc đó không? Nếu bắt đầu kinh doanh với công việc đó thì mình sẽ liên kết, cần sự giúp đỡ hay cạnh tranh với ai? Họ có những điểm mạnh, yếu như thế nào? 
Đừng vì niềm đam mê mù quáng mà lao vào kinh doanh như con thiêu thân nhé. Bạn sẽ thiệt hại nặng nề đó. "Không chuẩn bị nghĩa là chuẩn bị cho thất bại" chắc bạn biết câu này. 
Hãy dành thời gian để tìm hiểu thật chi tiết về ngách thị trường mà bạn đang định theo đuổi nhé. Hãy trao đổi, học hỏi từ những đàn anh, đàn chị đi trước để có được những kiến thức tốt nhất về ngách thị trường đó.
bí quyết chọn ngách thị trường

3. Thị trường có nhu cầu

Nếu làm được 2 điều trên bạn sẽ trở thành giáo sư hoặc tiến sỹ. Tại sao vậy? Vì giáo sư, tiến sỹ rất giỏi trong lĩnh vực chuyên môn và họ luôn đam mê với công việc đó cho đến hết đời. Nhưng hầu hết họ không giàu có vì họ không mang những ý tưởng kiến thức đó ra kinh doanh hoặc những ý tưởng đó thị trường chưa cần tới. 
Nếu bạn muốn trở thành doanh nhân thực sự thì cần phải tính toán xem ngách thị trường mình đang chuẩn bị làm có được mọi người yêu thích không? Họ có sẵn sàng trả tiền để có được thứ bạn làm ra hay không? 
Để biết được nhu cầu của thị trường thì bạn phải dành thời gian để khảo sát qua bạn bè hoặc phát phiểu khảo sát tại những nơi bạn định kinh doanh. Những con số qua quá trình khảo sát sẽ cho bạn biết thời điểm để bắt đầu kinh doanh với ngách thị trường bạn đã chọn. 
bí quyết chọn ngách thị trường
Trên đây là bí quyết để chọn ngách thị trường để bạn có thể tiến hành công việc kinh doanh một cách bền vững giúp bạn vừa có được thành công và hạnh phúc khi làm việc. Chúc bạn thành công !


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.