Chào mừng bạn đến với Good idea for make money online!

Viết blog để chia sẻ cuộc sốngBlog giống như ngôi nhà giúp bạn chia sẻ cảm xúc trong cuộc sống theo thời gian. Mỗi khoảnh khắc trôi qua là một kỷ niệm, có khi buồn, khi vui nhưng nó đều cho bạn những bài học giá trị trong cuộc sống. Vì vậy, hãy luôn lưu lại những ký ức đó trong blog của bạn để mỗi khi nhìn lại đã thấy mình trưởng thành hơn.

Có những điều mà tôi ghi chép lại tại một thời điểm nhưng tận 1 năm sau đó tôi mới hiểu được nó. Đến nay thì còn rất nhiều điều mà tôi chưa tìm được câu trả lời, do đó việc viết blog sẽ còn được tiếp tục.
Hôm nay mình chia sẻ một số giá trị từ việc viết blog mang lại

Chia sẻ niềm yêu thương

Yêu thương là cách ngắn nhất để chúng ta xích lại gần nhau hơn. Nếu bạn là người tự tin, sẵn sàng chia sẻ điều đó trực tiếp với bạn bè, bố mẹ, anh em thì điều đó thật đáng quý. Nhưng có những bạn có hướng sống nội tâm nhiều hơn. Luôn giữ những yêu thương đó trong lòng hoặc viết nó ra một cuốn sổ nhật ký nào đó. Viết blog sẽ giúp bạn được chia sẻ, bộc bạch toàn bộ những tâm tư, nguyện vọng, tình cảm ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần mang theo sổ sách. 
Nhiều blog đã viết về những câu chuyện cảm động về tình cha mẹ, bạn bè, thầy cô có giá trị rất lớn trong việc lan tỏa yêu thương tới nhiều người hơn, giúp họ biết trân trọng những gì mình đang có và tiếp tục vươn lên đương đầu với mọi thử thách. 
Cũng nhờ viết blog và chia sẻ của mọi người mà nhiều tấm lòng vàng được trao tặng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đó cũng là một cách chia sẻ niềm yêu thương rất có giá trị. 
viết blog để chia sẻ cuộc sống

Cho đi nhiều hơn

Hãy cho đi bằng tấm lòng và không mưu cầu sự trả ơn thì bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn. Cuộc sống không biết trước ngày mai sẽ ra sao, liệu ngày mai ta có còn cơ hội để cho đi nữa không? Vì vậy, đừng đợi đến khi có đủ rồi mới chia sẻ. Bạn không nhất thiết phải cho đi bằng tiền bạc,bạn có thể cho đi bằng sự quan tâm, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bạn có. 
Sự chia sẻ của bạn sẽ được nhân rộng hơn rất nhiều lần nếu bạn viết nó thành một bài viết trên blog và chia sẻ tới nhiều người trên mọi miền tổ quốc hay toàn cầu. Với một cộng đồng rộng lớn cùng với những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ blog sẽ giúp bài viết của bạn vươn xa hơn. 
Mỗi ngày bạn nên chia sẻ một điều có giá trị nhỏ bé, cứ như vậy đến một ngày nào bạn nhìn lại những gì mình đã cho đi, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời mình thật không uổng phí chút nào. 
viết blog để chia sẻ cuộc sống

Chia sẻ đam mê

Đam mê một công việc nào đó giúp bạn có được cảm hứng làm việc và sáng tạo vô tận. Nếu bạn chưa tìm được đam mê cho bản thân hãy bắt tìm kiếm nó, hãy trải nghiệm nhiều hơn.
Chia sẻ niềm đam mê đó lên blog hàng ngày sẽ giúp bạn nhận được sự ủng hộ, những ý kiến góp ý để ngày càng hoàn thiện và đi tới mục tiêu nhanh hơn. 

viết blog để chia sẻ cuộc sống

Hãy thử bắt đầu và trải nghiệm viết blog để chia sẻ cuộc sống của bạn nhé. Chúc bạn thành công !Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 

Google+ Followers

Return to top of page Copyright © 2013 | Ghi rõ nguồn "http://goodideaformoney.blogspot.com/" khi phát hành lại thông tin trên trang này.Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel.